shop thoi trang dep doc la banner-tet-2017-tet-dinh-dau-2017-tet-nguyen-dan
balo tui xach nam balo tui xach nu balo tui xach giam gia

Cách mang balo đúng cách không bị đau vai


Hướng dẫn bạn cách mang balo sao cho không bị mỏi vai, mỏi cổ. Cách mang balo đúng cách đáng quan tâm giành cho người mang balo thường xuyên như đi học, du lịch,...

Mẹo mua balo du lịch giá rẻ chất lượng giành cho dân phượt


Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn một số cách mua balo du lịch giá rẻ bằng cách săn khuyến mãi, kiểm tra chất lượng trước khi mua để đảm bảo không bị tiền mất tật mang.

Các mâu balo đi phượt được dân phượt ưa chuộng hiện nay


Các mẫu balo đi phượt cao cấp đa năng đa dụng chống thâm, chống rách, chống phai màu với nhiều ngăn. Đặc biệt là có các ngăn chứa chuyên dụng giành riêng cho dân phượt.

Balo du lịch giá rẻ đa dạng mẫu mã, bền đẹp


Bán các loại balo du lịch giá rẻ với chất liệu bền đẹp, chống thấm nước, chống rách, khó phai màu. Đặc biệt đa dạng mẫu mã đáp ứng các nhu cầu du lịch khác nhau với giá rẻ nhất hiên nay.

Cách chọn mua balo đi học cho học sinh, sinh viên


Bài viết sau chia sẻ bạn kinh nghiệm chọn mua balo đi học cách hợp lý nhất, vừa tiện dụng vừa bền đẹp và đặc biệt là giá cả phải chăng.

Hướng dẫn bạn cách sửa dây kéo balo khi bị hỏng


Mẹo sửa dây kéo balo bằng parraffin ( nến ly) khá đơn giản mà rất hiệu quả. Bạn có thể tự mính sửa dây kéo mà không cần phải mang ra tiệm để thay dây kéo nữa. Cách sửa dây kéo nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.