shop thoi trang dep doc la banner-tet-2017-tet-dinh-dau-2017-tet-nguyen-dan
balo tui xach nam balo tui xach nu balo tui xach giam gia

Những mẫu balo du lịch có khả năng chông thấm nước mùa mưa

Đi du lịch vào mùa mưa này bạn phải đặt tiêu chí đầu tiên đó chính là những chiếc balo du lịch phải có khả năng chống thấm nước, độ bền cao và chống phai màu. Shop balo Độc Lạ sẽ giúp bạn.

Được làm bằng các chất liệu vải dù cao cấp tổng hợp, bền, chống thấm và siêu nhẹ những dòng balo chuyên đi phượt và du lịch sau đây là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi đi du lịch vào mùa mưa này.

Hiện nay shop balo Độc Lạ chuyên cung cấp các dòng balo chuyên đi phượt, du lịch sinh thái, dã ngoài và dài ngày như sau:

Balo du lich PL06 là dòng balo chuyên phượt cao cấp với chất liệu vải dù chống thấm nước và chống rách vô cùng hiệu quả. Có thể nói đây là mẫu balo du lịch giá rẻ đáng để mua nếu bạn có ý định đi du lịch phượt hay du lịch dài ngày.

balo-du-lich-gia-re-cao-cap-pl06-orangebalo-du-lich-gia-re-cao-cap-pl06-redbalo-du-lich-gia-re-cao-cap-pl06-purplebalo-du-lich-dep-gia-re-dep-pl06balo-du-lich-gia-re-cho-nubalo-du-lich-gia-re-ben-depbalo-du-lich-chuyen-phuot

Bộ quai đeo balo được thiết kế siêu bền chịu đượng trong lượng lến đến 20kg. Bạn tha hồ chuẩn bị đồ đặc và tư trang cho chuyến du lịch của bạn và chiếc balo du lịch giá rẻ này nhé. Chỉ sợ bạn không đủ sức để mang đi thôi.

Chất liệu vải siêu bền chống rách và chống nước vô cùng hiệu quả. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi đi du lịch sinh thái, du lịch phượt trong mùa mưa này nhé. Chất liệu vải dù cao cấp có khả năng chống rách vô cùng tốt.

- See more at: http://thoitrangdocla.com/balo-du-lich-phuot-cao-cap-pl06.html#sthash.V90zGMNG.dpuf

Dòng balo chuyên phượt siêu nhẹ: Đặc điểm của dòng balo du lịch này là chất liệu vải cao cấp siêu bền và nhẹ, khả năng chống thấm nước vô cùng tốt với cấu tạo 3 lớp nên bạn không còn phải lo lắng về độ bền và khả năng chống thấm nước mưa của dòng balo này.

balo-du-lich-dl04

balo-phuot-dl04

balo-du-lich-gia-re-dl04

ba-lo-du-lich-gia-re-dl04

balo-phuot-gia-re-dl04

Balo chuyên phượt DL03 với giá 350.000 VNĐ 

 

Với cấu tạo loại vải siêu nhẹ như vậy thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên đi dài ngày hay các chuyến du lịch cần mang vác liên tục trong thời gian dài. Khối lượng balo được giảm đi đáng kể cùng với việc thiết kế bộ đệm thoát hơi ở vai và lưng sẽ giúp cho việc mang vác balo của bạn trở nên dễ dàng.

Balo-du-lich-gia-re-dep-thoi-trang

balo-phuot-gia-re-dep-thoi-trang

balo-du-lich-gia-re

balo-phuot-gia-re

balo-di-du-lich

balo-du-lich-cao-cap

Balo chuyên đi du lịch phượt DL01 với giá 350.000 VNĐ

Dòng balo du lịch thứ 2 giành cho du lịch ngắn ngày cần kích thước gọn nhẹ. Thiết kế của dòng balo này chuyên về giảm thiểu kích thước balo nhưng lại tăng cường các ngăn chứa. Như vậy bạn có thể dễ dàng phân loại ngăn chứa đồ một cách thuận tiện không cần thiết phải để chung với nhau nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và thuận tiện và mức giá bán balo rẻ hơn rất nhiều nếu bạn đầu tư một cái balo du lịch lớn. Vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại thì còn gì bằng nữa.

balo-du-lich-gia-re-dep

balo-du-lich-nam-gia-re

Balo đi du lịch chống thấm nước gọn nhẹ với giá 250.000 VNĐ

balo-du-lich-vai-du-dep-gia-re