shop thoi trang dep doc la banner-tet-2017-tet-dinh-dau-2017-tet-nguyen-dan
balo tui xach nam balo tui xach nu balo tui xach giam gia

Mẫu balo đi phượt bán chạy nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn đầu tư một cái balo đi phượt, du lịch đựng ngần ngại chọn mẫu balo du lịch này nhé. Mẫu balo có thiết kế cực tiện lợi đáp ứng các nhu cầu mà bạn đang cần

 

Bạn đang tìm kiếm một mẫu balo đi phượt chuyên dụng cho các chuyến đi phượt hay đi du lịch dài ngày với thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn thì mẫu balo đi phượt PL1130 được xem là mẫu balo chuyên dụng cho các chuyến du lịch hay đi phượt hiện nay.

Hãy xem các thiết kế vô cùng tiện lợi của mẫu balo du lịch này nhé:

Đầu tiên là kích thước với chiều ngang của balo là 60cm với chiều cao và rộng là 30 cm kích thước không quá khổ nhưng vô cùng tiện lợi đủ để đựng các loại vật dụng và quần áo của bạn trong cả tuần đi du lịch.

 

balo-du-lich-gia-re-dl04

 

ba-lo-du-lich-gia-re-dl04

 

balo-phuot-gia-re-dl04

Balo đi phượt vải dù cao cấp DL04 - Mẫu balo chuyên phượt giá rẻ chỉ 350.000 VNĐ

Chất liệu thiết kế với vải bố chắc chắn dày chống rách và chống phai màu một cách hiệu quả. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của loại balo đi phượt này nhé. Đặc biệt bên trong được lót bằng lớp vải dù khá dày dùng để chống thấm nước. Vì thế bạn lại hoàn toàn yên tâm khi bị thấm nước. Vật dụng và quần áo của bạn không bị ướt đâu nha.

 

balo-du-lich-gia-re-dl03

 

balo-du-lich-phuot-dl03balo-du-lich-dep-gia-re-dl03

Mẫu balo đi phượt vải bố cao cấp siêu bền chống rách và phai màu DL03. Balo du lịch cực tốt với giá chỉ 350.000 VNĐ


 

Kế đến là thiết kế cực kỳ tiện lợi với 2 quai đeo ở sau balo, có khả năng tháo mở và cất đi nếu không sử dụng đến. Không những thế một dây thế rời được trang bị đi kèm balo giúp bạn mang balo như túi xách. Cùng với quai xách ở phía trên giúp bạn có thể tự xách tay mà không cần đến quai đeo hay dây đeo.

balo-du-lich-gia-re

balo-phuot-gia-re

balo-di-du-lich

Balo du lịch phượt vải dù cao cấp với kích thước linh động có thể điều chỉnh phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Chỉ cần đóng mở dây khóa dưới đáy balo là bạn đã có những cái balo du lịch có kích thước khác nhau. Mẫu balo phượt DL01 với giá chỉ 350.000 VNĐ

balo-du-lich-cao-cap

Phía ngoài cùng được trang bị ngăn chứa điện thoại di động và phụ kiện cực tiện lợi và an toàn.


phía trong balo trang bị cả ngăn chống sốc cho laptop vì thế bạn có thể mang laptop theo mà không phải trang bị thêm balo laptop hay túi đựng laptop. Thật tiện lợi đúng không.

Đây có thể xem là mẫu balo du lịch chuyên dụng cho các chyến đi du lịch dài ngày, du lịch phượt một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang cần mua balo du lịch bạn có thể liên hệ với chúng tôi: shop thời trang độc lạ - 3A Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0932.147.781