shop thoi trang dep doc la banner-tet-2017-tet-dinh-dau-2017-tet-nguyen-dan
balo tui xach nam balo tui xach nu balo tui xach giam gia

Các mẫu balo du lịch cực đẹp với giá chỉ từ 200K

Những mẫu balo du lịch cực thời trang, bền đẹp với mức giá chỉ từ 200K là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên với mức kinh phí vừa phải nhưng vẫn có được 1 chiếc balo du lịch chất lượng.

Một chiếc balo du lịch cao cấp là sự đầu tư dài hạn và cần thiết cho các chuyến du lịch mang tính chất dài ngày hay du lịch thám hiểm, sinh thái hay du lịch phượt, du lịch nước ngoài. Nếu bạn là người thường xuyên đi những chuyến du lịch như thế thì hãy đầu tư vào những dòng balo du lịch cao cấp luôn vì sẽ rất tiết kiệm cho bạn đấy vì sẽ sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có những chuyến du lịch ngắn khoảng 2 -3 ngày thì có thể mua các dòng balo du lịch sau thay vì đầu tư một số tiền lớn vào các dòng balo cao cấp.

Ưu điểm của dòng balo du lịch này đó là giá rẻ, mẫu mã đẹp vì thế có thể tận dụng làm balo đi học khi không đi du lịch. Vừa tiết kiệm vừa thòi trang và giá khá rẻ.

balo-nam-han-quoc-hq04

Balo du lịch phong cách Hàn Quốc HQ04

balo-nu-de-thuong

balo-nam-di-hoc-ba03

Balo du lịch vải bố cao cấp BA03

Balo cao cấp vải bố VB01

balo-nam-dep-thoi-trang

Balo du lịch phượt phong cách thể thao HQ03

Mẫu balo du lịch giá rẻ hiện nay khá bán chạy tại shop thời trang độc lạ đó chính là mẫu Balo du lịch BA01. Đây là mẫu balo du lịch làm bằng vải canvas chât liệu lai giữa vải bố và vải dù vì thế balo vừa có độ bền cao vừa chống thấm nước. Đặc biệt thiết kế thời trang nên có thể dùng làm balo đi học tiện lợi.

 balo di du lich nam BA01

balo du lich gia re BA01

Mẫu balo du lịch BH02 cũng được các bạn nữ khá ưa chuộng với chất liệu vải bố bền đẹp kết hợp với màu sắc đa dạng và thời trang nữ tính. Ngăn chứa rộng với dây rút đựng quần áo và vật dụng rất tiện lợi.

balo-du-lich-cao-cap-gia-re

 

Mẫu balo du lịch thích hợp cho cả nam và nữ đó là mẫu balo du lịch 1131. Sự tiện lợi trong thiết kế khiến bạn khó lòng bỏ qua. Mẫu balo du lịch được thiết kế quai xách, quai đeo sau vai, dây đeo chéo. Vì thế bạn có thể xách, mang, đeo,... bất kỳ mang thế nào cũng tiện lợi. Ngăn chứa lớn với nhiều ngăn phụ và có cả ngăn chuấ laptop bên trong. Có thể nói đây là loại balo du lịch tiện lợi nhất hiện nay đáng để đầu tư.

 balo-du-lich-gia-re-dl03

Balo du lịch cao cấp DL03

balo-du-lich-gia-re-dl04

Balo du lịch vải dù cao cấp DL04

balo-du-lich-nu

Balo chuyên du lịch phượt DL01

Để mua balo du lịch giá rẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Shop thời trang Độc Lạ

3A Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.147.781