shop thoi trang dep doc la banner-tet-2017-tet-dinh-dau-2017-tet-nguyen-dan
balo tui xach nam balo tui xach nu balo tui xach giam gia

Các mâu balo đi phượt được dân phượt ưa chuộng hiện nay

Các mẫu balo đi phượt cao cấp đa năng đa dụng chống thâm, chống rách, chống phai màu với nhiều ngăn. Đặc biệt là có các ngăn chứa chuyên dụng giành riêng cho dân phượt.

Ngày nay du lịch phượt đang trở thành một trào lưu mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn một lần trải nghiệm trong đời vì nó chứa khá nhiều điều thú vị mà các chuyến du lịch tuor không thể nào mang lại được. Tuy nhiên để chuẩn bị tốt cho một chuyến đi phượt kéo dài hàng tuần đến cả vài tháng bạn cần có một chiếc balo đi phượt đa năng đa dụng tiện lợi và hiệu quả.

Sau đây là một số mẫu balo du lịch chuyên dụng cho đi phượt khá tiện lợi và đặc biệt giá cực thấp phù nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí đó là: chống thấm nước, chống rách, khó phai màu và đặc biệt là có đầy đủ các ngăn chuyên dụng riêng cho dân phượt.

Balo phượt DL04 được thiết kế chuyên dụng cho các chuyên du lịch leo núi, du lịch sinh thái, cắm trại hay kỳ nghỉ, vì thế balo du lịch phượt PL02 được thiết kế bằng chất liệu bền đẹp với khả năng chống thấm nước, chống rách, khó phải màu và đa năng đa dụng.

 

balo-du-lich-dl04

balo-phuot-dl04

balo-du-lich-gia-re-dl04

ba-lo-du-lich-gia-re-dl04

balo-phuot-gia-re-dl04

balo du lich phuot cao cap gia re


 

Balo du lịch phượt DL03 mẫu balo chuyên dụng cho du lịch sinh thái và du lịch léo núi. Balo phượt được trang bị ngăn chứa đèn pin, dao, dây thừng, gậy đi đường, túi chống nước,... tiện dụng và hiệu quả cho chuyến du lịch dài ngày.

 

balo-du-lich-gia-re-dl03

balo-du-lich-phuot-dl03balo-du-lich-dep-gia-re-dl03

 

Balo du lịch phượt DL01 được xem là mẫu balo du lịch giá rẻ tiện dụng cho du lịch leo núi, cắm trại ngoài trời hay du lịch thám hiểm. Đặc điểm của mẫu balo du lịch loại này là sức chứa lớn, chống thấm cao và đặc biệt bộ chông sốc được trang bị toàn thân balo nên không lo lắng khi bị rơi rớt hay va đập.

 

balo-du-lich-gia-re

 

balo-phuot-gia-re

balo-di-du-lichbalo-du-lich-cao-cap


 

Đây là nhứng mẫu balo du lịch với chất liệu cao cấp đa năng đa dụng hiện nay rất đáng để mua.

Nếu bạn có nhu cầu mua balo đi phượt bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Shop thời trang Độc Lạ

3A Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.147.781