shop thoi trang dep doc la banner-tet-2017-tet-dinh-dau-2017-tet-nguyen-dan
balo tui xach nam balo tui xach nu balo tui xach giam gia

Balo đi phượt chuyên dụng cao cấp giá rẻ

Đây là những mãu balo chuyên dụng cho dân đi phượt với kiểu dáng chắc chắn, thể thao, bền, chống nước, chống rách,... với mức giá khá rẻ chỉ khoảng 200 K.

Nếu bạn là dẫn chuyên đi phượt chắc hẳn các bạn đã biết chọn cho mình những chiếc balo đi phượt thế nào cho hợp lý vì thế ở bài này Shop không đề cập đến vấn đề chọn balo đi phượt như thế nào nhưng đề cập đến một mẫu balo đi phượt chuyên dụng, giá rẻ hợp lý mà chất lượng cho các bạn thích đi phượt nhưng tài chình còn hạn chế.

Nếu có đam mê thì hãy thực hiện ngay nhé vì: "Cuộc đời là những chuyến đi" mà.

Hiện nay trên thị trường balo chuyên đi phượt thì đa phần là các mẫu balo với mức giá rất cao dao động từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Nếu bạn có đủ tài chính thì cứ chọn những loại balo đó. Tuy nhiên, nếu các bạn vó nguồn tài chính hạn chế thì những mẫu balo đi phượt chuyên dụng giá rẻ sau đây là sự hợp lý cho các bạn.

Vì chỉ với số tiền khoảng 200.000 - 300.0000 Đ bạn đã có một cái balo đi phượt chất lượng mà các chức năng không hề thua kém với các dòng balo mắc tiền.

Dòng balo đi phượt giá rẻ DL01: Chất liệu vải dù 3 lớp siêu bền, dày với khả năng chống thấm nước cực tốt. Dùng balo này khi đi mưa thì không phải lo lắng gì hết nhé. Điều đặc biệt của chiếc balo du lịch này đó chính là khả năng biến hóa về kích thước.

balo-di-phuot-gia-re

balo-phuot-gia-re

Với bộ khóa thay đổi kích thước ở đáy balo vì thế bạn có thể dễ dàng thu gọn lại hay kéo dài ra tùy vào nhu cầu đi du lịch, đi phượt của bạn trong bao nhiêu ngày và cần bao nhiêu đồ.

balo-di-du-lich

balo-du-lich-cao-cap

Bộ đệm lưng và ở vai được trang bị mút hút ẩm và chịu áp lực cao giúp cho bạn giảm thiểu tối đa đau lưng, dau vai khi mang trong thời gian dài. Đặc biệt balo có thể chịu đựng trọng lượng lến đến 35kg. Bạn thoải mái đựng đồ dùng nhé chỉ sợ bạn không đủ sức để mang chúng thôi.

balo-di-phuot-gia-re-cho-nu

Balo đi phượt DL01 khi mở bộ khóa thay đổi kích thước bên dưới đáy balo.

balo-di-du-lich-cho-nu

balo du lịch DL01 khi đóng bộ khóa thay đổi kích thước ở đáy balo.

Mẫu balo đi phượt cực chất với giá chỉ hơn 200.000. Sự lưa chọn quá tuyệt vời.

Mẫu balo đi phượt giá rẻ thứ hai là mẫu DL03: Đây là mẫu balo đi phượt cao cấp với chất liệu vải dù siêu nhẹ nhưng lại siêu bền. Chất liệu vài chắc chắn đến mức bạn có thể dùng dao thái lan rạch ngang qua bề mặt balo mà không hề hấn gì. Đây chính là điều đặc biệt của dòng balo du lịch này: Siêu nhẹ và siêu bền với khá răng chống thấm tối ưu nhất đên mức nhưng balo vào nước mà không hề hấn gì, vì thế đi mưa chỉ là chuyện nhỏ thôi nhé.

balo-di-phuot-cao-cap-gia-re

balo-chuyen-di-phuot

balo-di-phuot-dep-gia-re

ba-lo-du-lich-gia-re-dl04

balo-phuot-gia-re

 

Thiết kế độc đáo đa ngăn để đựng phụ kiện và thiết bị cần thiết khi đi phượt, có nơi chứa gậy đi đường, dù che mưa, bình đựng nước,... khá tiện lợi.

 Balo-di-phuot-gia-re-dep-thoi-trang

Đây là mẫu balo đi phượt cao cấp giá rẻ đang bán chạy nhất hiện nay với mức giá chỉ khoảng 300.000 Đ.

balo-chuyen-di-phuot-cao-cap